ให้เรตสมาชิก

ดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน
 
          การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย  เขื่อนวชิราลงกรณ ร่วมกับ อำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี มอบถุงยังชีพให้กับประชาชนที่ประสบอุทกภัย หมู่บ้านท่าแพ หมู่ที่ 1 ตำบล ท่าขนุน อำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี เพื่อเป็นกำลังใจให้กับพี่น้องประชาชน และเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับชุมชนรอบเขื่อน
 
          เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2562 นายไววิทย์ แสงพานิชย์ ผู้อำนวยการเขื่อนวชิราลงกรณ (อขว.) พร้อมด้วยผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานเขื่อนวชิราลงกรณ  เข้าร่วมมอบถุงยังชีพให้กับประชาชนที่ประสบอุทกภัย  ณ บ้านท่าแพ  หมู่ที่ 1 ตำบลท่าขนุน อำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี โดยมีนายเนรมิต เหลืองอร่ามฟ้า ปลัดอำเภอ เจ้าพนักงานปกครองชำนาญการพิเศษ นายธวัช ชมมิ่ง ปลัดเทศบาลตำบลท่าขนุน นายวิรัช โกมาก ตัวแทนผู้ประสานงานชุมชนหมู่บ้านท่าแพ และประชาชนที่รับมอบถุงยังชีพ ร่วมให้การต้อนรับ คณะการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย เขื่อนวชิราลงกรณ และคอยอำนวยความสะดวก และร่วมมอบสิ่งของเครื่องอุปโภคและบริโภคให้กับประชาชน จำนวน 80 ราย เพื่อช่วยบรรเทาทุกข์และเป็นขวัญกำลังใจในการดำรงชีพ ของพี่น้องประชาชนชาวหมู่บ้านท่าแพ ต่อไป
 
          นายไววิทย์ แสงพานิชย์ ผู้อำนวยการเขื่อนวชิราลงกรณ (อขว.) กล่าวว่า “วันนี้ทางการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย เขื่อนวชิราลงกรณ ได้เดินทางมามอบถุงยังชีพให้แก่ชาวบ้านหมู่บ้านท่าแพที่ประสบอุทกภัย และได้ถือโอกาสชี้แจงสถานการณ์น้ำให้ประชาชนได้รับรู้และเข้าใจ ซึ่งประชาชนทุกคนต่างก็เข้าใจในสถานการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างดี และต้องขอขอบคุณหัวหน้าหน่วยงานราชการและประชาชนที่รับมอบถุงยังชีพทุกท่านที่เข้าใจ และให้ความร่วมมือกับการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย เขื่อนวชิราลงกรณ เป็นอย่างดี”
 
          นายธวัช ชมมิ่ง ปลัดเทศบาลตำบลท่าขนุน กล่าวว่า “ขอขอบคุณ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย เขื่อนวชิราลงกรณ ที่มีความห่วงใยพี่น้องประชาชนชาวหมู่บ้านท่าแพ ที่เป็นชุมชนใกล้เคียงเขื่อนวชิราลงกรณตลอดมา และในวันนี้ได้นำสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภคมามอบให้กับพี่น้องประชาชนที่ประสบอุทกภัย เพื่อให้กำลังใจพี่น้องประชาชนต้องขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งและไม่มีสิ่งใดที่จะตอบแทน ขอให้พี่น้องประชาชนขอบคุณ ด้วยการปรบมือ”