ให้เรตสมาชิก

ดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน
 
 
          เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 นายนภฤทธิ์ ผดุงศรี ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขื่อนวชิราลงกรณ-1 ร่วมถ่ายทำภาพยนตร์สั้นกึ่งสารคดีชุด “แสงแรก” ซึ่งเป็นรายการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวแนวใหม่ โดยนำเสนอการท่องเที่ยวรอบแหล่งผลิตไฟฟ้าทั่วประเทศ อีกทั้งสอดแทรกเรื่องราวของชีวิตพอพียงและธรรมชาติ ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ MCOT HD ช่อง 30 ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.07-10.33 น. เริ่มวันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2562
 
          ในการนี้ นายนภฤทธิ์ ผดุงศรี ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขื่อนวชิราลงกรณ-1 ได้นำคุณเศรษฐพงศ์ เพียงพอ (เต๋า เอเอฟ8) พิธีกรของรายการเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆภายในเขื่อนวชิราลงกรณ ได้แก่ การเรียนรู้เกษตรพอเพียง ณ ศูนย์เรียนรู้โครงการชีววิถีเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน ศึกษากระบวนการผลิตกระแสไฟฟ้า ณ โรงไฟฟ้าเขื่อนวชิราลงกรณ ชมศูนย์อนุรักษ์พันธุ์ปลาน้ำจืด ณ สวนรวมฤทัย และถ่ายภาพร่วมกัน ณ บริเวณสวนปาล์มเขื่อนวชิราลงกรณ 
 
          นายนภฤทธิ์ ผดุงศรี ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขื่อนวชิราลงกรณ-1 กล่าวว่า “33 ปีที่ผ่านมา เขื่อนวชิราลงกรณ ยืนหยัดเพื่อประโยชน์ทางด้านการผลิตไฟฟ้า โดยคำนึงถึงความอยู่ดีมีสุขของคนไทย นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม อากาศบริสุทธิ์ สร้างความสุขให้กับผู้คนได้ตลอดทั้งปี จึงอยากเชิญชวนประชาชนที่ยังไม่เคยมาสัมผัสบรรยากาศของเขื่อนวชิราลงกรณ ได้ลองมาเยี่ยมชมสักครั้ง รับรองว่าประทับใจอย่างแน่นอน”