ให้เรตสมาชิก

ดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน
 

 

          เขื่อนวชิราลงกรณ จัดงานวันรวมใจ รปภ.กฟผ.ประจำปี 2562 โดยมีพิธีทำบุญเลี้ยงพระสงฆ์ 9 รูปพร้อมสามเณรวัดเขื่อนวชิราลงกรณ เพื่อร่วมกันทำบุญอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับพนักงานรักษาความปลอดภัย ที่เสียชีวิตไปแล้ว และเป็นขวัญกำลังใจ ในการปฏิบัติงาน ตามนโยบายของเจ้าหน้าที่ควบคุมความปลอดภัย กฟผ.โดยตั้งมั่นในการรักษาความปลอดภัยของ กฟผ.

 

          เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2562 นายธนสาร ฐานะวุฑฒ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขื่อนวชิราลงกรณ-2 นายเชน ตันเจริญ หัวหน้ากลุ่มงานวิชาการและวางแผนเขื่อนวชิราลงกรณ และนายนายวิชิต ขวัญสูนู หัวหน้าแผนกรักษาความปลอดภัย พร้อมด้วยผู้บริหาร ผู้ปฏิบัติงาน และลูกจ้างแผนกรักษาความปลอดภัยเข้าร่วมพิธีทำบุญเลี้ยงพระสงฆ์ 9 รูปพร้อมสามเณรวัดเขื่อนวชิราลงกรณ เนื่องในวันรวมใจ รปภ.กฟผ. ณ แผนกรักษาความปลอดภัย เขื่อนวชิราลงกรณ 

 

          นายธนสาร ฐานะวุฑฒ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขื่อนวชิราลงกรณ-2 กล่าวว่า “พนักงานรักษาความปลอดภัยทุกคน ได้ปฏิบัติหน้าที่กันอย่างเข้มแข็ง มีหน้าที่ในการดูแลและปกป้องทรัพย์สินของ กฟผ.เขื่อนวชิราลงกรณ และดูแลความปลอดภัยในพื้นที่ของ กฟผ.เขื่อนวชิราลงกรณ รวมทั้งให้ความสำคัญกับบุคคลสำคัญและผู้ที่มาใช้บริการติดต่องาน กฟผ.หรือประชาชนทั่วไป ให้ได้รับความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินและมีความสะดวกสบาย”